Tin tức

Tin tức

Triển lãm du học quốc tế 2011

17/7/2018 65

Tham gia triển lãm, sinh viên được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường đối tác của Navitas đến từ Anh, Australia, Mỹ và Singapore. Ngoài ra, các em được miễn phí ghi danh, cơ hội nhận học bổng giá trị và nhận ngay kim từ điển khi nộp hồ sơ xin nhập học tại triển lãm. Học sinh nên mang theo mang theo bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển tại chỗ.

Thành lập từ đầu thập niên 1990, Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh, phổ thông trung học, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ. Các trường trong hệ thống Navitas đã có mặt tại Australia, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

Chương trình đào tạo nổi bật:

Vào thẳng năm thứ hai đại học: Chương trình cao đẳng chuyển tiếp được thiết kế riêng cho sinh viên không đáp ứng yêu cầu vào học năm nhất các đại học đối tác hoặc sinh viên muốn bắt đầu chương trình đại học trong môi trường với nhiều hỗ trợ đặc biệt hơn. Chương trình tương đương đại học năm thứ nhất. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm hai đại học (nếu hoàn tất thành công chương trình trên).

Rút ngắn thời gian đào tạo: Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn theo học chương trình cao đẳng học 3 học kỳ hoặc chọn theo học chương trình đặc biệt cấp tốc 2 học kỳ (Fast Track) để rút ngắn thời gian học của mình.

Đối với học sinh học xong lớp 12 tại Việt Nam, thời gian để có bằng cử nhân chỉ còn 2,5 năm. Học sinh học xong lớp 11 sẽ có bằng cử nhân trong 3,5 năm.

Các cơ sở đào tạo trong hệ thống Navitas đều nằm trong khuôn viên của các trường đại học đối tác. Sinh viên sẽ hòa nhập vào cộng đồng đại học từ việc sinh hoạt, giải trí cho đến việc sử dụng các phương tiện học tập như thư viện, phòng máy vi tính… Sinh viên được chăm sóc, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học.

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.