Tin tức

Tin tức

Vẻ đẹp thơ mộng hòn đảo cát lớn nhất thế giới – Đảo Fraser

3/6/2018 130

Hòn đảo có độ dài khoảng 120 km và rộng xấp xỉ 24 km. Nơi đây được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1992.

Dao Fraser01

Đảo Fraser được hình thành nhờ lớp trầm tích từ núi lửa phun trào cách đây 750.000 năm tích tụ lại. Qua quá trình bào mòn của tự nhiên, các lớp địa chất ở đây thay đổi và tạo nên vùng đảo có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Fraser được xem là đảo cát lớn nhất thế giới với diện tích 1840 km2. Nơi đây có rừng mưa nhiệt đới, rừng gỗ bạch đàn, rừng đước, đầm lầy, đụn cát và bãi cây thạch nam dọc ven biển. Du khách có thể hòa mình vào làn nước trong xanh và vui đùa cùng bạn bè hay tham gia vào những chuyến thám hiểm đường dài.

Hệ động, thực vật ở đảo Fraser rất phong phú và đa dạng. Ngoài ra, đây cũng là nơi cư trú tuyệt vời của những loài động vật có vú, chim, các loài bò sát, cá sấu….

Mỗi năm, đảo Fraser thu hút khoảng 350.000 – 500.000 du khách đến tham quan. Một trong những điều thú vị nhất là du khách có cơ hội ngắm nhìn loài Dingo sống trong thế giới tự nhiên. Du khách có thể cắm trại ở một số điểm của đảo Fraser như: Dundubara, Waddy Point, bãi biển Waddy, Cornwells Break…

Trải nghiệm chuyến tham quan tại đảo Fraser – Queenland, du khách sẽ không thể nào quên những phút giây đầy ý nghĩa bên người thân và bạn bè ở vùng đất yên bình này.

 

(Nguồn: PhunuOnline)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.