Tin tức

Tin tức

Triển lãm du học Mỹ của Tổ chức giáo dục International Student Network (ISN)

4/6/2018 82

Triển lãm sẽ cung cấp những thông tin chi tiết, chính xác và cụ thể nhất về những thủ tục cấp visa, nộp hồ sơ xin học và thủ tục nhập học tại Mỹ. Học sinh, sinh viên có thể mang theo bản sao phiếu thành tích học tập, bảng điểm và điểm TOEFL để các đại diện trường xác định có đủ điều kiện để du học tại Mỹ hay không, cũng như sẽ có cơ hội xem xét học bổng tại các trường đại học của Mỹ như ĐH Fontbonne, Clarion, Học viện công nghệ Illinoise, Trường cao đẳng Bellevue…

Được thành lập từ năm 1995, tổ chức ISN được biết đến như một mạng lưới tuyển dụng sinh viên quốc tế hàng đầu cho các trường đại học, cao đẳng của Mỹ. Triển lãm du học Mỹ thường niên của ISN là một chuỗi các hội thảo được tổ chức ở nhiều quốc gia trên toàn cầu trong nhiều năm qua, là cầu nối giữa các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ với các bạn trẻ có ước muốn du học trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mỹ vẫn là điểm đến hàng đầu cho sinh viên quốc tế khi đi du học. Trong năm 2010, hơn 560.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học tại gần 4.000 trường đại học, cao đẳng cùng hơn 500 ngành học khác nhau. Bằng cấp ở Mỹ được đánh giá cao trên toàn thế giới. Các trường tại Mỹ đứng hàng đầu về điều kiện cơ sở vật chất và cung cấp cơ hội thực hành cho sinh viên với những trang thiết bị công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt giúp học sinh, sinh viên yên tâm trong suốt quá trình theo học.

Tham khảo tại website https://www.studentlane.com/

(theo vnexpress.n

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.