Tin tức

Tin tức

Đại học Massey tuyển sinh thạc sĩ quản trị tài chính MMF

4/6/2018 95

Đại học kinh tế TP HCM và đại học Massey, New Zealand tuyển sinh chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ quản trị tài chính MMF 1+1 tại Việt Nam.

 

Đại học Massey được thành lập 1927, là một trong ba trường đại học lớn nhất tại New Zealand và nằm trong top 100 trường đại học lớn khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Chương trình đào tạo ngành tài chính của Massey xếp hạng nhất tại New Zealand và hạng 16 trong số 244 trường đại học khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đại học Massey có hơn 36.000 sinh viên, trong đó hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại 3 khu học xá lớn ở thủ đô Wellington và 2 thành phố lớn Auckland và Palmerton.

Massey University

Giáo sư Martin Young, hiệu trưởng trường kinh tế, tài chính, đại học Massey, New Zealand sẽ gặp gỡ và giải đáp các thắc mắc của sinh viên vào lúc 9h ngày 6/11 tại Đại học Kinh tế TP HCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM. Đăng ký tham dự trước 16h ngày 4/11.

Theo đó, chương trình đào tạo áp dụng khung chương trình thạc sĩ quản lý tài chính gồm 4 học kỳ với hai học kỳ đầu học tại Đại học kinh tế TP HCM. Học viên cần đạt điểm trung bình tất cả các môn hạng B- trở lên (từ 60) với điểm IELTS từ 6,5 mới đủ điều kiện chuyển sang đại học Massey học năm thứ hai. Đại diện Massey khẳng định bằng và bảng điểm do Đại học Massey cấp trong chương trình đào tạo này không có sự khác biệt so với sinh viên học tập hoàn toàn tại New Zealand.

Chương trình có điểm ưu việt nổi bật như hình thức đào tạo mở với sinh viên, cử nhân các chương trình đào tạo chính quy trong và ngoài nước, chất lượng được đảm bảo với quy chuẩn nghiêm ngặt cùng với học phí tiết kiệm tới 60%.
Liên hệ: Viện đào tạo quốc tế – Đại học kinh tế TP HCM.

17 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 08. 38 229 273 – 54 46 55 55

Email: info@isb.edu.vn hoặc www.isb.edu.vn/mmf

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.