Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh - Tầm nhìn

20/5/2018

Với mục tiêu trở thành công ty dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á, nhiệm vụ chính của Dịch Thuật Hà Nội là tối ưu hóa đội ngũ nhân viên, công nghệ và quy trình làm việc, từ đó tạo ra các dịch vụ tốt nhất với tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến sự tin tưởng, hài lòng và hiệu quả kinh tế cho mọi khách hàng của mình.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
Dịch thuật Hà Nội ra đời nhằm phục vụ mọi tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong xã hội. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cầu nối ngôn ngữ giúp khách hàng biện pháp giải quyết ngôn ngữ tối ưu, vượt qua rào cản ngôn ngữ một cách thuận lợi và hiệu quả nhất,nhằm tiếp cận với nền khoa học, văn hóa, kinh tế…của Việt Nam và Quốc tế trong xu thế hội nhập một cách tốt nhất, toàn diện nhất; góp phần vào sự hợp tác và phát triển bền vững của nền chính trị – kinh tế – xã hội Việt Nam và Thế giới. Dịch thuật Hà Nội luôn định hướng cho mục tiêu phát triển của mình.

Sứ mệnh và tầm nhìn
sứ mệnh, tầm nhìn của Dịch thuật Hà Nội

–  Dịch tài liệu và cung cấp phiên dịch đa ngành, đa ngôn ngữ nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng với mục đích nghiên cứu khoa học, hợp tác và sản xuất kinh doanh và hợp tác phát triển.
– Quy trình quản lý dịch thuật chặt chẽ với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm biên phiên dịch ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.
–  Quy trình bảo mật tuyệt đối tài liệu cho khách hàngtrong tất cả các giai đoạn tiến hành dịch thuật tài liệu.
– Bảo hành chất lượng bản dịch, chỉnh sửa hiệu đính tài liệu miễn phí từ lúc giao tài liệu cho khách hàng đến khi khách hàng đưa tài liệu vào phục vụcho công việc của mình.
– Giá cả cạnh tranh: Dịch thuật Hà Nội cam kết đưa ra mức giá cạch tranh nhất với chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Vì sao Quý khách hàng lựa chọn chúng tôi? 
1. Dịch thuật Hà Nội- Một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

   Với một đội ngũ biên – phiên dịch nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị trình độ ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng tốt nhất những nhu cầu dịch thuật của Quý khách với mức giá cạnh tranh nhất.

2. Luôn lắng nghe, phục vụ tận tình, chu đáo nhằm tư vấn cho khách hàng sử dụng loại hình dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

3. Quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, bảo mật tài liệu tuyệt đối và chế độ bảo hành bản dịch nhanh chóng, nhiệt tình.

4. Dịch thuật Hà Nội luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

5. Phương châm hoạt động của chúng tôi là chất lượng tích lũy niềm tin, Dịch thuật Hà Nội luôn cam kết cùng quý khách vượt qua những rào cản ngôn ngữ một cách tối ưu,hiệu quả nhất!

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.