Dịch thuật

Dịch thuật

Dịch thuật chuyên ngành ngân hàng

16/7/2018 4425

Chúng tôi đã quá quen với những văn bản như Báo cáo tài chính, Hợp đồng tín dụng, Thư tín dụng, vận đơn đường đường biển, đánh giá tài chính ngân hàng. Hợp tác đa quốc gia, liên doanh liên kết toàn cầu, tài liệu tài chính cần phải quốc tế hóa về ngôn ngữ; điều quan trọng nhất trong công việc chuyển đổi ngôn ngữ lĩnh vực tài chính, ngân hàng là sử dụng các thuật ngữ chính xác trong các bối cảnh chính xác. Dịch thuật chuyên ngành ngân hàng hiện nay ở Việt Nam đang phát triển một cách nhanh chóng. Đây là một hệ quả tất yếu khi nền kinh tế phát triển và sự ra đời của nhiều ngân hàng trong nước. Quá trình phát triển mạnh mẽ này đã dẫn đến nhiều yêu cầu trong cung cấp dịch vụ của các công ty.

 

Dịch thuật chuyên ngành ngân hàng

Yêu cầu về chất lượng: đối với yếu tố chất lượng của bản dịch, các khách hàng luôn khó tính trong chuyên ngành này. Tài liệu, giấy tờ của chuyên ngành ngân hàng thường có giá trị lớn về tài sản riêng cũng như là giá trị pháp lý cao. Bởi vậy các khách hàng luôn rất khắt khe với nội dung và từ ngữ sử dụng.

Yêu cầu về bảo mật thông tin: là một điểm đặc biệt quan trọng. Các tài liệu, giấy tờ ở đây thường có thông tin riêng tư về tài sản cá nhân, riêng tư của khách hàng. Đôi khi các khách hàng không muốn người khác biết đến khối tài sản này. Do đó mà việc bảo mật thông tin là điều vô cùng quan trọng.

Yêu cầu về danh dự và uy tín công ty: là một điểm đáng chú ý. Trong nhiều trường hợp khi tiến hành lựa chọn thì với các khách hàng, hình ảnh, danh dự và uy tín của một công ty. Các khách hàng thường lựa chọn các công ty có uy tín và danh dự lâu năm trong ngành.

Dịch thuật Hà Nội là một công ty lâu năm trong ngành dịch thuật tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng đảm nhận các tài liệu chuyên ngành ngân hàng của khách hàng. Đội ngũ cộng tác viên của công ty là những con người có kinh nghiệm trong ngành, trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc. Uy tín của công ty được xây dựng trên niềm tin của chính các khách hàng đã hợp tác với chúng tôi suốt thời gian qua.

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.