Loại hình phiên dịch

Loại hình phiên dịch

Phiên dịch qua điện thoại

15/4/2018 6030

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, mạng truyền thông phủ song toàn quốc, thì việc phiên dịch điện thoại cũng trở lên dễ dàng hơn, nó chỉ còn là những cuộc nói chuyện trao đổi giữa bạn, khách hàng của bạn là người nước ngoài.

Thế nào là phiên dịch qua điện thoại?

Phiên dịch qua điện thoại còn được biết đến với tên gọi OPI (over-the-Phone interpretation):

Thực tế Phiên Dịch qua điện thoại cũng không còn xa lạ gì với tất cả những phiên dịch viên cũng như những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Loại dịch vụ này cũng có rất nhiều lợi ích khi mà những mang đến cho bạn xoá nhoà khoảng cách địa lý.

Phiên dịch điện thoại

Phiên dịch điện thoại

 

Trong vấn đề kinh doanh, hợp tác làm ăn, những kế hoạch bí mật, thì loại hình dịch vụ này rất cần thiết để đảm bảo giữ kín thông tin khách hàng . Người phiên dịch sẽ cần cẩn thận trong giao tiếp với khách hàng để dự án của bạn thành công và mang đến những hiệu quả nhất định.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phiên dịch qua điện thoại, được xây dựng trên hệ thống cộng tác viên chuyên nghiệp, với nhiều lĩnh vực như:

– Phiên dịch qua điện thoại hội trao đổi kỹ thuật, …..và sẽ tốt hơn nếu bạn liên hệ với phiên dịch của chúng tôi trước để đôi bên có thời gian chuẩn bị và cung cấp những đối sách hợp lý.
– Phiên dịch viên chuyên ngành kinh tế, văn hóa – xã hội, tài chính ngân hàng, y dược,
– Phiên dịch hội thảo, cabin, …

Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch thuật cũng như đội ngũ phiên dịch đã được đào tạo và chứng nhận từ những trường danh tiếng trong và ngoài nước, cùng khả năng làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm tốt nhất trong công việc.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên (thông dịch viên) chuyên nghiệp giúp các tổ chức cá nhân có thể giao lưu, hợp tác, trao đổi với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần phải thuê một nhân viên phiên dịch dài hạn.

Hãy liên hệ ngay với Dịch Thuật Hà Nội để chúng tôi được hợp tác cùng các bạn !

Tags:

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.