Phiên dịch

Phiên dịch

Phiên dịch tiếng Trung Quốc

26/12/2019 3821

Tiếng Trung là một ngôn ngữ phổ biến được sử dụng chủ yếu ở Trung Quốc và một số nước sử dụng tiếng Trung.

Quý vị sẽ nhận được những lợi ích từ dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp của Dịch thuật Hà Nội

Đội ngũ phiên dịch viên:
Phiên dịch viên của Dịch thuật Hà Nội với nhiều kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều hội nghị lớn mang tầm cỡ quốc tế. Phiên dịch hội nghị luôn đứng trước một thách thức lớn đó đảm bảo thông tin liên lạc giữa những người tham gia hội nghị, tạo điều kiện thuận lợi cho tương tác đa ngôn ngữ, chính vị vậy người dịch của Dịch thuật Hà Nội phải là những người  không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành mà có kiến thức trong từng vấn đề chuyên sâu của từng hội nghị.

Công nghệ:
Quý vị sẽ không phải mất thời gian và chi phí để đầu tư vào công nghệ hỗ trợ cho phiên dịch hội nghị. Dịch thuật Hà Nội sử dụng công nghệ, các thiết bị tốt nhất phục vụ truyền tải thông điệp của quý vị trong hội nghị.

Hiệu quả:
Thành công chính là giá trị mà Phiên dịch Dịch thuật Hà Nội muốn gửi tới Quý vị. Ngoài việc phiên dịch, Dịch thuật Hà Nội sẽ trợ giúp quý vị trong vấn đề hiểu tài liệu và làm tài liệu để giới thiệu cho các đối tác khác trong hội nghị.

Ngôn ngữ:
Nếu quý vị đang chịu trách nhiệm tổ chức hội nghị, cuộc họp, sự kiện với nhiều thành viên đến từ nhiều vùng với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch tại Dịch thuật Hà Nội sẽ luôn đồng hành hợp tác cùng quý vị với dịch vụ phiên dịch trên 30 ngôn ngữ khác nhau như phiên dịch tiếng Anh, phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Nhật,...

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Địa chỉ: P.1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 6655 2626 - 0987 22 2323

Email: baogia@dichthuathanoi.com

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.