Loại hình phiên dịch

Loại hình phiên dịch

Phiên dịch hội chợ triển lãm

15/4/2018 4777

Phiên dịch hội chợ triển lãm của DỊCH THUẬT HÀ NỘI đã trở thành đối tác không thể thiếu trong những hội trợ, triển lãm giao lưu của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội chợ triển lãm ngày nay trở thành một kênh giao thương để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đối tác tin cậy cho doanh nghiệp mình. Chính vị ưu điểm như vậy nên hội chợ triển lãm thường tập trung nhiều doanh nghiêp, tổ chức, cá nhân đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau.

Một doanh nghiệp muốn thành công trong hội chợ triển lãm, điều đầu tiên đó là chăm sóc, giao lưu , giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng đối tác có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ sản phẩm của mình. Với phiên dịch hội chợ, triển lãm điều đó sẽ được giải quyết một cách triệt để. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ của quý vị sẽ được truyền tải tới tất cả khách hàng, đối tác có nhu cầu quan tâm với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

phien-dich-hoi-cho

Giải pháp phiên dịch hội chợ triển lãm của DỊCH THUẬT HÀ NỘI:

Đội ngũ nhân viên:
Phiên dịch viên của DỊCH THUẬT HÀ NỘI là những phiên dịch có kinh nghiệm trong việc tổ chức hội chợ, có kiến thức chuyên sâu về các ngành nghề, sản phẩm dịch vụ khác nhau. Am hiểu nhiều thị trường khác nhau trong và ngoài nước. Đặc biệt sau khi hợp tác với DỊCH THUẬT HÀ NỘI, đội ngũ nhân viên của DỊCH THUẬT HÀ NỘI sẽ tìm hiểu chi tiết sản phẩm dịch vụ, cũng như thông điệp mà quý vị muốn mang tới trong hội chợ triển lãm.

Hiệu quả:
Với dịch vụ phiên dịch hội chợ triển lãm của DỊCH THUẬT HÀ NỘI, quý vị sẽ tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng mục tiêu của mình, sẽ tìm kiếm được những đối tác tin cậy cho sự hợp tác kinh doanh của mình.

Ngôn ngữ:
Nếu quý vị đang chụi trách nhiệm tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại với nhiều thành viên đến từ nhiều vùng với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch DỊCH THUẬT HÀ NỘI sẽ luôn đồng hành trợ giúp quý vị với dịch vụ phiên dịch trên 30 ngôn ngữ khác nhau như phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng hàn, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng pháp

Tags:

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.