Dịch thuật

Dịch thuật

Dịch báo cáo tài chính

16/7/2018 3139

Đất nước ta đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, nền kinh tế đang phát triển như vũ bảo, cơ hội giao thương đang rộng mở chào đón tất cả mọi người, các doanh nghiệp chúng ta cũng không còn gì xa lạ với những hợp đồng làm ăn có giá trị lên đến hàng triệu đô la; tuy nhiên phải làm như thế nào để chúng ta có thể nắm bắt được những cơ hội quý báu đó một cách kịp thời và hiệu quả? thời cơ và sự chính xác tuyệt đối về thông tin là câu trả lời. Thời cơ có thể do người khác mang lại hoặc cũng có thể do chính bạn tạo ra, nhưng về sự chính xác một cách tuyệt đối của thông tin, bạn có biết chắc rằng bạn hiểu rõ một văn bản, một hợp đồng khi giao dịch , làm ăn với người nước ngoài? Trong những năm trở lại đây, đặc biệt là khi mà Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Tổ chức Kinh tế Thế giới WTO. Việc tiến hành hợp tác kinh tế xuyên quốc gia giữa các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp nước ngoài diễn ra mạnh mẽ hơn. Các đối tác phổ biến trên phạm vi toàn thế giới với nhiều ngôn ngữ khác nhau, phức tạp và đa dạng. Bởi vậy mà luôn cần đến sự giúp đỡ từ phía công ty dịch thuật như chúng tôi.

 

Dịch báo cáo tài chính

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế là một trong số các lĩnh vực dịch thuật phổ biến hiện nay. Nó chiếm một tỷ lệ khá lớn trong tổng số lĩnh vực dịch thuật. Loại hình này còn thường đi kèm theo các dự án kinh doanh, hợp tác kinh tế; hồ sơ dự án, đấu thầu;… Bởi vậy mà loại hình này thường có lượng tài liệu lớn cả về số lượng và mức độ thông tin khổng lồ. Bên cạnh đó, yêu cầu về trình bày cũng như chỉnh sửa là tương đối cao. Do vậy mà loại hình này thường tốn nhiều thời gian và công sức của người dịch.

Loại hình dịch thuật chuyên ngành kinh tế trong những năm gần đây tại Việt Nam đang gia tăng một cách nhanh chóng. Nó xuất hiện cùng với các dự án hợp tác, liên kết, liên doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt là từ các quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như: Mỹ, Trung Quốc, Đức, Pháp, Nhật Bản,… Loại hình này thường gắn liền với rất nhiều ngôn ngữ.

Công ty Dịch thuật Hà Nội là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là dịch thuật chuyên ngành kinh tế. Công ty chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều các dự án hợp tác, liên kết, liên doanh giữa các công ty. Không chỉ như vậy, công ty chúng tôi luôn cố gắng không ngừng tự hoàn thiện đội ngũ nhân viên cũng như toàn bộ dịch vụ của công ty. Mong muốn của chúng tôi đó là mang lại dịch vụ tối ưu hơn nữa tới cho khách hàng.

 

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.