Lĩnh vực dịch thuật

Lĩnh vực dịch thuật

Dịch tài liệu y tế

20/5/2018 10970

Ngày nay, Dịch tài liệu y tế là nhu cầu cấp thiết của các cá nhân, bệnh viện, công ty y dược – thiết bị y tế. Đây là lĩnh vực dịch khó, đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Đến với Dịch Thuật Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Dịch tài liệu y tế
Dịch tài liệu y tế

Dịch Thuật Hà Nội là công ty dịch thuật chuyên nghiệp các tài liệu chuyên ngành Y Tế, Sách Y Học.

Y học và dược phẩm là một nhu cầu rất cần thiết phục vụ cho việc nghiên cứu, hướng dẫn sử dụng điều trị đối với con người,cá nhân, tổ chức y tế, công ty dược phẩm, bệnh viện … Dịch tài liệu này không chỉ yêu cầu bạn có kiến thức chuyên sâu ngành mà cần phải có độ am hiểu ngôn ngữ dịch thuật cũng như kiến thức về ngành Y học.

Ra thị trường được gần 10 năm nay, DTHN đã phục vụ khách hàng toàn quốc, đặc biệt  là dịch thuật về lĩnh vực y tế/y khoa và DTHN cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật y tế chất lượng tốt nhất. Chúng tôi từng đảm nhận hàng trăm tài liệu về y tế, dược phẩm và được khách hàng đánh giá cao về độ chính xác tuyệt đối và đảm bảo đúng thời hạn quy định.

Chúng tôi Cam kết đúng hạn, chi phí hợp lý!

Lựa chọn dịch vụ dịch tài liệu y tế/y dược của Dịch thuật Hà Nội, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng bản dịch mà còn luôn luôn an tâm về giá cả cũng như tính bảo mật bản dịch cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết giao bản dịch đúng hẹn cho khách hàng, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Hơn nữa, Dịch Thuật Hà Nội luôn có chế độ ưu đãi về chi phí dịch thuật, phù hợp với tính chất công việc của mỗi khách hàng.

Chúng tôi Cam kết đúng hạn, chi phí hợp lý
Chúng tôi Cam kết đúng hạn, chi phí hợp lý

Đặc biệt, Đội ngũ biên dịch vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm tốt nghiệp các trường đại học lớn!

Đội ngũ nhân viên hiểu rằng độ chính xác của các tài liệu y tế sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề chăm sóc sức khỏe con người nên dich thuat ha noi luôn chú trọng đến chất lượng, độ chính xác của các bản dịch. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, làm việc ở các bệnh viện, các khoa nghiên cứu về y hoạc tại nước ngoài và sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Vì vậy, bản dịch y tế luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, đầy đủ và dễ hiểu cho khách hàng.

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm đến Dịch Thuật Hà Nội!

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.