Lĩnh vực dịch thuật

Lĩnh vực dịch thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành Nông-Lâm-Thuỷ Sản

20/5/2018 292

Theo thống kê, Việt Nam là quốc gia có tiềm năng lớn về biển với những bãi biển lớn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.Với tổng diện tích mặt biển lên tới hơn 1 triệu km2, gấp ba lần diện tích đất liền (theo thống kê năm 2013).

Do đó, nuôi trồng thủy sản là một ngành quan trọng đối với kinh tế biển Việt Nam. Theo thống kê của Bộ Công thương, năm 2011, tổng sản lượng thủy sản của nước ta đạt trên 5,2 triệu tấn, tăng 2,1 lần so với năm 2001. Lĩnh vực thuỷ sản thường bao gồm phương pháp nuôi, các kĩ thuật lựa chọn, cách nhân giống, nuôi thương phẩm quý, áp dụng nuôi thuỷ hải sản đem lại lợi ích kinh tế cao, thu hoạch các nguồn lợi thủy sản,…

Lĩnh vực thuỷ sản
Lĩnh vực thuỷ sản

Mặc dù sự phát triển trong nước là như thế nhưng trên thị trường quốc tế hay việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại hiện nay nó vẫn luôn là một thách thức.

Chính vì vậy, số lượng thuật ngữ chuyên ngành này khá lớn, vừa bao gồm cả thuật ngữ truyền thống lẫn các thuật ngữ mới phát sinh. Bên cạnh đó, việc Dịch thuật chuyên ngành nông – lâm – thủy sản còn liên quan đến luật pháp, tài chính tiền tệ, hợp tác quốc tế, kỹ thuật canh tác mới, phương pháp nuôi trồng thuỷ sản hiện đại, … nên người dịch sẽ không tránh khỏi những rào cản về khác biệt ngôn ngữ, thể chế và đường lối phát triển kinh tế giữa các nước.

Vượt lên trên những trở ngại không tránh khỏi đó, Dịch thuật Hà Nội luôn tự hào đồng hành cùng với ngành kinh tế nông – lâm – thủy sản Việt Nam theo từng cuấn giáo trình, tài liệu. Trước những yêu cầu dịch thuật mới của thời kì hội nhập, toàn cầu hóa, Dịch Thuật Hà Nội với đội ngũ những biên dịch viên đơn thuần, mà còn giữ vai trò của những người nghiên cứu chuyên ngành thực thụ, tìm kiếm cơ hội học hỏi các chuyên gia kinh tế, các nhà doanh nghiệp cũng như nhà quản lý nông nghiệp để có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành kinh tế nông nghiệp trước khi tiến hành dịch thuật chuyên ngành nông – lâm – thủy sản.

Với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc và dịch thuật chúng tôi cam kết bản dịch đúng chuẩn nội dung, ngữ pháp và chính tả. Ngoài ra chúng tôi có một đội ngũ biên phiên dịch đã nhiều năm làm trong các ngành ngư nghiệp, thủy hải sản, khai thác nghề cá,, …

đội ngũ biên phiên dịch đã nhiều năm
đội ngũ biên phiên dịch đã nhiều năm

Những đội ngũ này có chuyên môn và kinh nghiệm ngoài ra họ còn có thể chuyển ngữ theo đúng chuyên ngành Thủy Hải Sản, nông lâm. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Dịch thuật Hà Nội

DTHN chuyên Dịch thuật các loại tài liệu về ngành thuỷ sản như:

– Công nghệ chế biến sản phẩm thủy sản

– Quy trình nuôi cá

– Nuôi trồng thủy sản

– Kỹ thuật đánh cá xa bờ

– Kinh tế thuỷ sản

Dịch thuật Hà Nội cam kết đúng hạn, chi phí hợp lý!

Lựa chọn dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành nông lâm, thuỷ sản của Dịch thuật Hà Nội, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng bản dịch mà còn luôn luôn an tâm về giá cả cũng như tính bảo mật bản dịch cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết giao bản dịch đúng hẹn cho khách hàng, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Hơn nữa, Dịch Thuật Hà Nội luôn có chế độ ưu đãi về chi phí dịch thuật, phù hợp với tính chất công việc của mỗi khách hàng.

Đội ngũ biên dịch vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm tốt nghiệp các trường đại học lớn!

Đội ngũ nhân viên hiểu rằng độ chính xác của các tài liệu du lịch sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề văn hoá cũng như sự phát triển của nước Việt Nam nên dich thuat ha noi luôn chú trọng đến chất lượng, độ chính xác của các bản dịch.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại tại nước ngoài và sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Vì vậy, bản dịch luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, đầy đủ và dễ hiểu cho khách hàng.

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm đến Dịch Thuật Hà Nội!

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.