Tin tức

Tin tức

Học bổng dự bị đại học của trường New South Wales

Học bổng dự bị đại học của trường New South Wales

17/7/2018 12

Ngoài ra, học sinh có thể được nhận học bổng 30% học phí (6.750 AUD) của chương trình Dự bị chuẩn (Standard Program) kéo dài 9 tháng và 30% học phí (7.800 AUD) của Dự bị chuẩn cộng (Standard Plus Program) kéo dài 12 tháng. Thời gian nhập học với chương trình Chuyển tiếp vào tháng 8, Dự bị chuẩn vào tháng 9 và Dự bị chuẩn Cộng vào tháng 7.

New-South-Wales--1

Để được xét học bổng, bạn phải đáp ứng những yêu cầu của trường. Theo đó, đối với chương trình Chuyển tiếp, phải hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình từ 8,5 trở lên (các môn chính không dưới 8); đối với chương trình Dự bị Chuẩn, phải hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình từ 7,5 trở lên (các môn chính không dưới 8); học sinh lớp 11 có điểm trung bình từ 8 trở lên (các môn chính không dưới 8) đối với chương trình Dự bị chuẩn cộng. Bên cạnh đó, học sinh phải đạt điểm IELTS 6 hoặc TOEFL tương đương, có hiểu biết về chương trình học và có nguyện vọng học tập tại UNSW cũng như thể hiện sự năng động, tinh thần học tập và thích nghi với môi trường mới tốt.

Tất cả hồ sơ tham dự xét tuyển học bổng phải nộp tại Văn phòng đại diện UNSW tại Hà Nội hoặc TP HCM trước ngày 31/5. Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn.

Chương trình dự bị đại học của UNSW ra đời từ năm 1988, do Hội đồng Giảng dạy của UNSW giám sát. Chương trình có cấu trúc khóa học linh hoạt cho phép bạn nhập học vào những thời điểm khác nhau trong năm và theo các cấp học khác nhau, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng sống, giúp các em dễ thích nghi với việc học tập trong hệ thống giảng dạy của nước Australia. Môi trường học tập có tính cộng đồng quốc tế đa dạng cùng trang thiết bị hiện đại. Sinh viên khóa dự bị đại học có cơ hội giao lưu với các nhóm sinh viên khóa trên qua các hoạt động giải trí, thư giãn ngay trong khuôn viên của trường như ký túc xá, khu thể thao, giải trí, quán cà phê…

Đại học UNSW là trường đại học quốc tế đầu tiên của Australia, thành viên “Nhóm tám” – Group of Eight, nhóm các trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu Australia và là một trong sáng lập viên của Universitas 21 (U21), hiệp hội gồm các trường đại học hàng đầu tại châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. UNSW nằm tại trung tâm phía đông Sydney, cách sân bay quốc tế và các trung tâm thương mại khoảng 15 – 20 phút lái xe. Hiện trường có khoảng hơn 45.000 sinh viên với hơn 11.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 135 quốc gia trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Văn phòng đại diện UNSW tại Hà Nội: Phòng 1, tầng 5, Tòa nhà HAREC, 4A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 3772 7337/8 – Fax : 04 3772 7339
Email: info.hn@unsw.edu..vn

Tại TP HCM: Lầu 5, Tòa nhà Lucky Star, 102 Bis Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1
ĐT: 08 3925 2679 – Fax: 08 3925 6765
Email: info.hcmc@unsw.edu.vn

(Nguồn: UNSW)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.