Tin tức

Tin tức

Hội thảo du học Mỹ: Trường California State University

4/6/2018 61

Trường California State University Long Beach (CSULB) thành lập năm 1949, tọa lạc tại thành phố biển Long Beach, thuộc quận Los Angeles, bang California (cách quận Cam khoảng 30 phút đi xe). CSULB nằm trong nhóm trường đại học quốc gia hạng 1 (Tier 1) và là thành viên của hệ thống trường đại học công lập bang California (California State University System). Trường được tạp chí US News & World Report xếp hạng 4 trong danh sách những trường công lập hàng đầu của bờ Tây nước Mỹ (Top public universities in the West). Đồng thời trường là một trong năm trường đại học công lập có chương trình đào tào thạc sỹ tốt nhất bờ Tây nước Mỹ từ năm 2005 – 2011. Hằng năm, CSULB liên tục được công nhận danh hiệu “America’s Best Value Colleges” do tạp chí danh tiếng Princeton Review bình chọn.

Trường CSULB hiện là trường lớn thứ 2 trong toàn hệ thống trường công lập bang California, có số lượng sinh viên nhập học hàng năm lớn thứ 3 tại California với hơn 33.000 sinh viên đang theo học. Trường cung cấp chương trình học đa dạng với gần 100 chương trình cử nhân, 60 chương trình thạc sĩ và 3 chương trình đào tạo tiến sĩ ở các khối ngành như: kinh doanh, khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội và nhân văn, ngôn ngữ… Chương trình kỹ sư (Engineering program) của trường nằm trong top 50 trường đào tạo kỹ sư hàng đầu của Mỹ. Bên cạnh đó, CSULB được tổ chức National Science Foundation của Mỹ công nhận là một trong những trường đại học công lập có chương trình thạc sĩ tốt nhất cho những ai muốn học lên tiến sĩ về khoa học.

du hoc00

Ngoài ra, CSULB cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và sinh hoạt như: dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ nhà ở, chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ và phương tiện giải trí, rèn luyện thể dục thể thao.

Công ty du học Worldwide Education sẽ hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa, chuyển trường. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ tặng lệ phí visa Mỹ cho những học sinh ghi danh vào kỳ nhập học tháng 1/2011 từ đây cho đến hết ngày 30/10/2011.

Liên hệ: Công ty du học Worldwide Education

25 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM.
ĐT: 08 – 3868 0955 / 3868 0956 – 0909 32 7474
Email: info@worldwide-edu.vn hoặc Website:www.worldwide-edu.vn

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.