Lĩnh vực dịch thuật

Lĩnh vực dịch thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành Chính Trị, Xã Hội

20/5/2018 7002

Chính trị là tất cả những hoạt động gắn với quan hệ giai cấp, dân tộc, quốc gia, các nhóm Xã Hội để giữ gìn và bảo vệ đất nước Việt Nam tươi đẹp như ngày hôm nay.

Theo nghĩa rộng, chính trị là hoạt động của con người nhằm làm ra, giữ gìn và điều chỉnh những luật lệ chung mà những luật lệ này tác động trực tiếp lên cuộc sống của những người làm ra, gìn giữ và điều chỉnh những luật lệ chung đó.

Dịch Thuật Chuyên Ngành Chính Trị ,Xã Hội
Dịch Thuật Chuyên Ngành Chính Trị ,Xã Hội

Chính vì vậy chính trị tồn tại và giữ vai trò quan trọng đối với từng con người cũng như toàn xã hội. trong bất kì xã hội nào cũng cần những luật lệ chung để hoạt động nhịp nhàng và khoa học, tránh tình trạng vô tình hay cố ý xâm phạm quyền lợi, lợi ích, tài sản hay sức khoẻ,…

Dịch thuật Hà Nội chuyên dịch thuật các tài liệu chính trị, xã hội bao gồm:

+ Dịch các bài báo, dịch sách, dịch tài liệu liên quan đến chính trị, ….

+ Dịch các tài liệu về giáo dục chính trị xã hội, dịch các bài phát biểu, …

+ Những công văn, tài liệu về chính trị xã hội dành cho cán bộ đảng viên và nhân dân.

Hội nhập nền kinh tế Quốc tế
Hội nhập nền kinh tế Quốc tế

Chủ trương của Nhà nước Việt Nam trong những năm gần đây là Hội nhập nền kinh tế Quốc tế, mở rộng quan hệ với nước ngoài cùng với toàn cầu hoá, hình thức liên doanh trao đổi buôn bán giữa nước ta với các nước khác trên thế giới ngày càng phổ biến. Quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta đang dần dần bước đi khá vững chắc và đạt được kết quả khá tốt từng ngày.

Để đất nước ngày càng phát triển hơn, Dịch thuật Hà Nội nhận chuyên dịch thuật tài liệu liên quan đến chính trị xã hội đáp ứng nhu cầu tìm hiểu trao đổi xã hội chính trị, hợp tác cạnh tranh giữa các quốc gia.

Chuyên ngành Dịch thuật các tài liệu chính trị là chuyên ngành khá phức tạp đòi hỏi người dịch có chuyên môn nghiệp vụ cao, DTHN với đội ngũ biên dịch có trình độ ngoại ngữ cao cấp, kỹ năng khai thác internet tốt để nắm được vấn đề một cách chính xác, lựa chọn chính xác các tài liệu cùng kiến thức áp dụng chính xác. Đội ngũ biên phiên dịch tốt nghiệp những ngành học có liên quan và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

DTHN dịch thuật trên 50 ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Lào, tiếng Thái Lan, tiếng Capuchia, tiếng Nga/ Ukraina, tiếng Ý, tiếng Séc ( Tiệp Khắc) tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung Quốc, tiếng Lào, tiếng Malaysia, Indonesia, Ả Rập, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Phần Lan, …

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.