Làm visa du lịch Singapore

12/6/2019 497

Có cần làm visa Singapore hay không?

Nhiều người Việt Nam chưa biết rõ có cần làm visa Singapore khi tới đảo quốc này du lịch, công tác hay không. Theo hiệp định được ký kết giữa hai nước Việt Nam – Singapore có hiệu lực từ ngày 10/11/2003: công dân Việt Nam sẽ được miễn visa nhập cảnh Singapore trong vòng 30 ngày khi tới nước này cũng như công dân Singapore khi tới Việt Nam. Cùng với đó là điều kiện hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có vé máy bay khứ hồi hoặc xuất cảnh đi nước khác, chứng minh được tài chính khi ở Singapore và có đủ các điều kiện để đi tiếp nước khác. Tuy nhiên được miễn visa nhập cảnh Singapore không có nghĩa là bạn được nhập cảnh nước này. Rất nhiều trường hợp bị trả về nước vì những lý do khác nhau.

lam-visa-singapore

Nếu bạn là công dân nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam mà muốn tới Singapore nhưng không thuộc diện được miễn visa Singapore như người Việt thì bắt buộc bạn phải làm visa Singapore. Để có thể làm visa Singapore nhanh nhất các bạn nên tìm đến các công ty dịch vụ làm visa để nhận được hướng dẫn thủ tục cũng như những liên hệ làm visa tốt nhất cho bạn. Lamvisa.com là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa cho người Việt cũng như người nước ngoài tại Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn cụ thể về thủ tục giấy tờ làm visa, thời gian làm visa ngắn, đảm bảo sự chính xác và chi phí làm visa hợp lý.


Các loại giấy tờ cho công dân nước ngoài xin visa Singapore

- Hộ chiếu gốc còn thời hạn sử dụng
- Một ảnh chân dung nền trắng (kích thước 3x4 cm)
- Thẻ tạm trú Việt Nam (bản photo) hoặc visa Việt Nam
- Giấy xác nhận tạm trú, tạm vắng.

Lưu ý: Những giấy tờ thủ tục làm visa Singapore có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự quán Cục quản lý xuất nhập cảnh Singapore tại Việt Nam. Để có thông tin chi tiết và chính xác nhất bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu làm visa Singapore, bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình của nhân viên phía chúng tôi.

Để có được chuyến du lịch tốt nhất, không bỏ lỡ những gì đáng tiếc khi tới Singapore bạn nên tìm hiểu về văn hóa, con người, cũng như những địa danh nổi tiếng nhất của Singapore trước chuyến đi.
Dịch vụ làm visa của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tới Lãnh sự quán cơ quan chịu trách nhiệm cấp visa Singapore cho quý khách. Chúng tôi sẽ luôn theo dõi tình hình visa của khách hàng và sẽ gửi lại visa cho các bạn đúng theo ngày hẹn hoặc ngay khi nhận được kết quả.

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.