Tin tức

Tin tức

Chương trình đào tạo mới của Taylors College

3/6/2018 1121

Chương trình cao đẳng Thương mại của Taylors College sẽ là bước đệm cho các bạn sinh viên quốc tế, đem đến sự tự tin trong các năm học tiếp theo. Học sinh hoàn tất khóa học trong 8 hoặc 10 tháng sẽ được chuyển tiếp thẳng vào năm 2 chương trình cử nhân thương mại tại UWA. Với những điều kiện ưu đãi cùng những hỗ trợ từ trường Taylors College, sinh viên có thể rút ngắn thời gian đào tạo, giảm bớt chi phí học tập mà vẫn có thể lấy được bằng đại học danh giá của trường hàng đầu tại Australia. Đặc biệt, học phí chương trình cao đẳng thương mại thấp hơn so với học phí năm một tại UWA, giúp sinh viên tiết kiệm một phần chi phí đầu tư cho tương lai.

Tòa nhà khoa kinh doanh Đại học Tây Australia
Toàn bộ giáo trình khóa cao đẳng thương mại do ban giảng viên của UWA tư vấn thiết kế và bảo đảm chất lượng. Sinh viên theo học chương trình cao đẳng thương mại cũng được nhận thư mời nhập học đính kèm của UWA.

Bên cạnh đó, Taylors College còn có chương trình dự bị đại học tại UWA. Học sinh hoàn tất lớp 11 có thể bắt đầu theo học khóa dự bị đại học và sau đó chuyển tiếp vào khoa kinh doanh đại học Tây Australia (UWA) với các chuyên ngành như: Kế toán, luật kinh doanh, kinh tế, tài chính, quản trị nhân sự, marketing hoặc quản trị.

Khóa học dự bị là bước chuyển tiếp không thể thiếu đối với sinh viên quốc tế trước khi nhập học đại học tại nước ngoài, đặc biệt là Australia. Khóa học này không những đáp ứng mọi yêu cầu giáo dục quốc tế mà còn giúp sinh viên chuẩn bị tốt nhất về tiếng Anh, phương pháp học tập hiện đại và kỹ năng sống tự lập. Ngoài ra, khóa dự bị đại học còn giúp các bạn học sinh giảm được áp lưc và căng thẳng khi phải tự làm quen với đời sống và môi trường học tập tại quốc gia mới.

Đặc biệt, .

Tham khảo: https://www.taylorscollege.edu.au
Liên hệ: Văn phòng đại diện Taylors College tại Việt Nam

Tòa nhà Rosana, phòng 1003, lầu 10, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3824 7840
Hotline: 1800-58-58-37 (miễn cước cuộc gọi từ Việt Nam)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.