Tin tức

Tin tức

Học bổng nhà lãnh đạo trẻ 2011 tại Melbourme Australia

17/7/2018 122

Chương trình do IDP Education, Trinity College và the University of Melbourne phối hợp tổ chức. Học sinh sẽ học trong khuôn viên của trường đại học The University of Melbourne. Khóa học Trinity College’s Young Leader School mang đến kiến thức học vấn, phát triển kỹ năng và làm quen với nền văn hóa Australia. Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh xuất sắc, thể hiện tố chất lãnh đạo và là cơ hội hiếm có thu nhận những kinh nghiệm cần thiết cho cuộc sống sinh viên quốc tế sau này.

The University of Melbourne

Để tham gia chương trình, học sinh sẽ nộp đơn và viết bài luận bằng tiếng Anh với chủ đề “Theo bạn những vấn đề nào sẽ được coi là cơ bản để xây dựng các thành phố thành những nơi sống lý tưởng trong tương lai”. 22 thí sinh có bài luận hay nhất sẽ được mời trả lời phỏng vấn tại văn phòng IDP.

Ngoài học bổng khóa học 2 tuần “Trinity College’s Young Leader School”, chương trình còn có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác giành cho thí sinh lọt vào vòng phỏng vấn. Trường có thí sinh giành giải nhất sẽ nhận được phần thưởng của Trinity College.

Hạn nộp Hồ sơ: 17h ngày 5/9. 
Tham khảo chương trình www.vietnam.idp.com

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.