Tin tức

Tin tức

Hội thảo ĐH công lập New Castle, Australia

17/7/2018 50

Trường tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và tuyển sinh lúc 9h30 ngày 17/7 tại 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Tham gia chương trình học sinh có cơ hội nhận học bổng 50% học phí của trường.

Học bổng dành cho học sinh có học lực giỏi và vượt qua phỏng vấn tiếng Anh với đại diện trường.

Được thành lập từ năm 1965, trường có 23.000 sinh viên theo học, trong đó trên 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia. Trường nằm trong danh sách 10 đại học đứng đầu của Australia có tỷ lệ tiến sĩ cao nhất và được xếp hạng là một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất toàn quốc.

Học sinh của trường được học tập trong môi trường có chất lượng giáo dục an toàn, thân thiện, với trang thiết bị hiện đại, có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc tốt dành cho sinh viên quốc tế.

Trường có chi nhánh tại thành phố Sydney, khuôn viên của trường rất rộng và đẹp, nhiều cây xanh, có khu chơi thể thao, bể bơi, bãi đỗ xe ô tô..

Chương trình đào tạo gồm: tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, chương trình dự bị đại học, chương trình đại học và sau đại học được chia ra làm 5 phân khoa:

Kinh tế và luật: Tài chính, kế toán, kinh doanh, quản trị…

Giáo dục và nghệ thuật: toán học, nhạc, giáo dục tiểu học…

Môi trường xây dựng và kỹ thuật: khoa học máy tính…

Khoa học và công nghệ thông tin: khoa học xã hội, công tác xã hội, tâm lý, dinh dưỡng con người và khoa học thực phẩm, khoa học thể thao và thể dục, quản trị và khoa học môi trường, nghiên cứu sự phát triển…

VNPC sẽ hướng dẫn hồ sơ xin Visa, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra,VNPC còn đào tạo ngoại ngữ gồm tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEFL IBT, IELTS, TOEIC.
Liên hệ: Văn phòng du học VNPC

Hà Nội: Số 38 Thái Thịnh, Đống Đa.
Điện thoại: (04) 3537 6996 – (04) 3537 6997; Email: hn@vnpc.vn

TP HCM: Số 249A Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận.
Điện thoại: (08) 3517 4099 – (08) 3517 4250; Email: hcm@vnpc.vn

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.