Tin tức

Tin tức

Hotline – Đường dây nóng

3/6/2018 136

Dịch thuật Hà Nội là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật, dịch công chứng và cung cấp phiên dịch trình độ cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cộng tác viên hùng hậu là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực về chuyển dịch ngôn ngữ. Bằng sự tự tin, lòng nhiệt thành,tinh thần trách nhiệm, tập thể Công ty luôn tìm ra giải pháp tối ưu cho những bản dịch trên mọi lĩnh vực của hơn 50 ngôn ngữ từ tài liệu tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Lào, Campuchia, Indonexia, Malayxia, Ả Rập, Na uy, Thụy Điển, Hà Lan, Phần Lan…..

Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và chất lượng hoàn hảo với tiêu chí vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, đó cùng là lý do tại sao Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều công ty, tổng công ty, tập đoàn, tổ chức chính phủ và phi chính phủ trên khắp mọi miền đất nước.

Dịch thuật thuật Hà Nội chuyên:

* Dịch tài liệu, dịch công chứng đa ngôn ngữ

Đa ngôn ngữ: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, …

* Biên phiên dịch đa lĩnh vực:

– Khoa học kỹ thuật, Xây Dựng, Điện điện tử, Hóa học, Cơ khí, Địa chất, Tin học, Ngân Hàng, Văn hóa xã hội, Văn học nghệ thuật, Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Pháp luật, Du lịch, Y học, Nông lâm ngư nghiệp… với mọi thể loại văn bản tài liệu, sách báo, băng đĩa, băng đĩa phim truyền hình dài tập – thể loại hiện đại và cổ trang

* Dịch thuật đa chủng loại:

+ Hợp đồng, văn bản hướng dẫn, hồ sơ mời thầu các lĩnh vực.

+ Tài liệu văn bản các chuyên ngành.

+ Dịch hồ sơ, lý lịch, văn bằng, chứng minh thư…

+ Email – Fax – Thư tín – Công văn, Catalogue – Quảng cáo – Tờ rơi …

+ Sách – Báo – Tạp chí, Phim – Kịch – Bài hát..

+ Dịch Website

* Cung cấp phiên dịch ngắn, dài ngày:
* Dịch vụ Hợp pháp hóa – Chứng nhận lãnh sự nhanh cho tất cả các loại văn bản, giấy tờ pháp lý…
* Đào tạo ngoại ngữ: Thường xuyên mở các lớp Đào tạo ngoại ngữ Trung và Cao cấp, ngắn hạn và dài hạn cho mọi đối tượng.

Công ty Dịch thuật Hà Nội cam kết:

Các bản dịch luôn được đảm bảo độ chính xác cao nhất cũng như tính chuyên ngành trong bài dịch và có dấu xác nhận của công ty hoặc công chứng. Quá trình tiếp nhận tài liệu dịch và hiệu đính bản dịch luôn được đánh giá rất khắt khe tất cả vì sự chính xác và hiệu quả của một bản dịch chuyên nghiệp cũng như tính bảo mật thông tin mà chúng tôi luôn thực hiện từ trước đến nay. Chúng tôi cam kết vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Quý khách.

Nhận tài liệu và trả tài liệu tận nơi của khách hàng khi được yêu cầu một cách nhiệt tình, chu đáo và đảm bảo đúng thời gian.

“Chất lượng tích lũy niềm tin” Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty Dịch thuật và Đào tạo Ngoại ngữ Hà Nội và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các Quý khách khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.