Tin tức

Tin tức

Mời gặp mặt đại diện trường Vatel, top 10 trường nhất thế giới về Quản trị

3/6/2018 1369

Trường Vatel đứng trong “top” 10 trường hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch khách sạn (theo IFOP). Các khóa đào tạo tại trường (bao gồm cử nhân và thạc sĩ) đều được chứng nhận về chất lượng bởi các Tổ chức Khách sạn hàng đầu thế giới và Bộ Giáo dục Pháp (Pháp là nơi đặt trụ sở đầu tiên của Vatel). Năm 1988 chính trường Vatel đã đứng ra thành lập hiệp hội Eurhodip, là hiệp hội bao gồm 75 trường khách sạn nổi tiếng Châu Âu.

vatel114

Mời các bạn tới dự buổi trò chuyện thân mật, hỏi đáp về chương trình học và cơ hội nghề nghiệp cùng đại diện của trường Vatel nhân chuyến công tác đầu tiên của trường sang Việt Nam.

Lịch hội thảo:

Địa điểm: Văn phòng BB Edelweiss, công ty Cầu Xanh, 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội
Thời gian: 14h00 thứ 7 ngày 10/12/2012

Vatel với những bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Ngành công nghiệp du lịch là lĩnh vực hoạt động có mức tăng trưởng mạnh nhất trên toàn thế giới,  đang được quốc tế hóa và toàn cầu hóa. 10 năm trở lại đây, ngành công nghiệp này đã có những bước phát triển ngoạn mục với những triển vọng tương lai vô cùng quan trọng, cứ trong số 9 người đi làm thì có 1 người làm trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Lĩnh vực này đang cần có một đội ngũ nhân sự có chuyên môn, được đào tạo tốt với bằng cấp tốt.

Chính vì vậy, trường Vatel xây dựng một chương trình đào tạo kéo dài 5 năm, qua hai giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất cấp bằng cử nhận gọi là Management 1, 2 và 3 cho phép sinh viên tốt nghiệp có khả năng tiếp cận với những vị trí quản lí (Manager) trong ngành công nghiệp khách sạn quốc tế. Giai đoạn thứ hai cấp bằng thạc sĩ gọi là Management 3 và 4 cho phép sinh viên tiếp cận với những vị trí công việc ở cấp độ giám đốc (Director).

Trường Vatel có mặt trên cả 4 châu lục (Châu Âu: Bỉ, Pháp, Nga, Tây Ban Nha; Châu Á: Thái Lan, Emirates, Philippines; Châu Mỹ: Achentina, Mỹ, Mexico, Canada; Châu Phi: Mauritius, Marrakech). Tại Châu Âu, chương trình đào tạo được giảng dạy bằng ba thứ tiếng, học sinh có thể lựa chọn học bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Tây Ban Nha (học ở TBN).

Giai đoạn 1: Tốt nghiệp PTTH+ 3 năm học. Cấp bằng: Cử nhân quản lí khách sạn quốc tế. Trở thành các nhà quản lí.

Độ dài khóa học: 3 năm (có ba kì học+3 kì thực tập, tổng học phí thấp hơn nhiều so với tổng học phí của các trường khác có tới 4 kì học và 2 kì đi làm).
Các khóa học tại Vatel đều được đào tạo theo hệ thống tín chỉ chuyển đổi Châu Âu được công nhận trên toàn thế giới. Tổng tín chỉ ở bậc đại học là : 180 ECTS (Europran Credit Transfer System).

Đặc biệt tại Vatel, trong 3 năm học, năm nào cũng sẽ có chương trình thực tập, bạn sẽ chỉ phải đóng tiền học cho ba kì học, còn ba kì thực tập có lương.

Giai đoạn 2: Thạc sĩ Quản trị du lịch khách sạn quốc tế. Trở thành giám đốc. Tổng tín chỉ: 120 ECTS. Chương trình thạc sĩ cũng học theo mô hình cứ 1 kì học lại có 1 kì đi thực tập được trả lương.

Trường Vatel đã và đang đào tạo rất thành công nhiều thế hệ sinh viên ra trường với sự nghiệp là các nhà quản lí, giám đốc cao cấp trong toàn bộ các lĩnh vực của ngành du lịch khách sạn như:

– Chuỗi khách sạn quốc tế

– Khách sạn độc lập

– Công nghiệp thực phẩm

– Nghệ thuật ẩm thực hiện đại và truyền thống

– Du lịch, trung tâm hội nghị, công viên và các khu giải trí phức hợp, du thuyền

– Ẩm thực trên không và dưới biển

Cơ hội lựa chọn nghề nghiệp tương lai phong phú

Trường Vatel đào tạo sinh viên có thể đảm nhiệm và theo đuổi sự nghiệp ở các phòng ban khác nhau như marketing, quản lí, dịch vụ bán hàng, quản lí nhân sự, truyền thông… ứng dụng cho dịch vụ lưu trú, ăn uống, khai thác sách sạn và du lịch, phát triển và quản lí các nhóm du lịch..

Các vị trí nghề nghiệp hấp dẫn
– Trưởng dòng hàng hóa
– Kiểm tra giám sát
– Giám sát chất lượng
– Giám đốc thương mại
– Giám đốc khai thác
– Giám đốc nhà hàng
– Giám đốc nhà nghỉ
– Quản lí nhân sự
– Quản lí đào tạo
– Quản lí sự kiện …

Mời các bạn tới dự buổi trò chuyện thân mật, hỏi đáp về chương trình học và cơ hội nghề nghiệp cùng đại diện của trường Vatel nhân chuyến công tác đầu tiên của trường sang Việt Nam. BB Edelweiss, công ty Cầu Xanh tự hào là đại diện chính thức duy nhất của hệ thống các trường Vatel tại Việt Nam.

Mời các bạn tham khảo thêm thông tin về trường Vatel Thụy Sĩ tại đây: https://bridgeblue.edu.vn/11512/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-truong-quan-tri-khach-san-du-lich-vatel-thuy-si.aspx
CÔNG TY TNHH CẦU XANH
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC&LẬP NGHIỆP
3B, Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.