Tin tức

Tin tức

Tuyển sinh du học 2012 các trường trung học Australia

4/6/2018 77

Annie Weatherburn và Jenny Scharkie là giám đốc phòng tuyển sinh và quan hệ quốc tế có nhiều kinh nghiệm đã giúp tư vấn và hướng dẫn cho hàng trăm học sinh khắp nơi trên thế giới được nhập học tại các trường trung học uy tín tại Australia.

Australia-04

Tổ chức ABSI luôn sẵng sàng hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn một trong những trường trung học tốt nhất và môi trường học tập an toàn tại Australia. ABSI có các chương trình giảng dạy hàng đầu với những giáo viên chuyên môn và các dịch vụ trợ giúp cho học sinh trong suốt thời gian học tập. Mục tiêu của ABSI không chỉ đào tạo học sinh trong việc học mà còn giúp cho các em trở nên tự tin, năng động và hoàn thiện trong tương lai.

Các trường trung học của Australia có kỳ nhập học chính thức vào tháng 2, tháng 7 và tháng 10 hằng năm. Các trường nội trú có đầy đủ tiện nghi dành cho học sinh trung học. Bên cạnh chương trình học chính thức trường thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa và những cuộc thi thể thao đa dạng giúp học sinh hòa nhập với nhiều nền văn hóa trên thế giới. Tại buổi gặp gỡ phụ huynh và học sinh còn có cơ hội hỏi đáp về các thông tin nộp đơn nhập học, học bổng và cập nhật thông tin Visa. Danh sách các trường tham khảo:

The Southport School tọa lạc tại thành phố Gold Coast bang Queensland được thành lập vào năm 1901 là trường tốt nhất tại Queensland dành cho các học sinh nam.

The Kings School tọa lạc tại thành phố Sydney là một trong những trường lớn và lâu đời nhất tại Australia được thành lập vào năm 1832. Trường có danh tiếng lâu năm đào tạo ra các học sinh nam xuất sắc.

Prince Alfred College tọa lạc tại Adelaide được thành lập vào năm 1869 cung cấp các khóa học từ IB Diploma đến bằng tốt nghiệp trung học cho học sinh nam.

The Hutchins School tọa lạc tại thành phố Hobart bang Tasmania được thành lập năm 1846 là trường trung học nam lớn và lâu đời tại Tasmania.

St Hilda's School tọa lạc tại Gold Coast bang Queensland là trường nữ sinh được thành lập cùng lúc với trường The Southport School có truyền thống giáo dục và môi trường học tập thân thiện cho các em học sinh.

Kincoppal-Rose Bay School tọa lạc tại Sydney là trường anh em với trường The Kings School dành cho các em nữ sinh cung cấp các khóa học tiêu chuẩn sau và cộng đồng học sinh có thành tích tốt.

Trường Loreto College tại Adelaide có hơn 400 năm truyền thống trong việc giảng dạy các em nữ sinh không chỉ mạnh về học thuật mà trường còn giúp cho các em thể hiện năng lực cá nhân và niềm say mê của các em.

St Michael's Collegiate School tọa lạc tại Hobart bang Tasmania được thành lập năm 1892 thế mạnh của trường là phát triển kỹ năng về nghệ thuật cho các em nữ sinh.

Bắt đầu từ bậc trung học tại Australia học sinh có cơ hội được lựa chọn các môn học cần thiết cho bậc đại học, đặc biệt với các chương trình chuyên môn như y khoa, dược, kiến trúc, kỹ thuật, hàng không…

Liên hệ: DNTN-DVTV Phương Nguyên

Tòa nhà OSC-VTP Office Building- Số 8 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: 848.38292 391 – Email: contact@pnp-consulting.com
Website : https://www.pnp-consulting.com/

(theo vnexpress.net)

Tags:

Tin tức

Quý vị cần giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo?

Đối tác nổi bật

Dịch thuật Hà Nội hiện tại đang là đối tác của các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước.